3 Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A32

Điện thoại Samsung Galaxy A32 ko chỉ tư vấn duy nhất một nhữngh chụp screen mà vài nhữngh không giống nhau và trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ trình làng 3 nhữngh chụp screen Samsung A32 để game thủ tậu ra phương pháp tiện nghi nhất so với mình.

Có tương đối nhiều nguyên nhân để game thủ tự sướng screen, sở hữu thể mình thích khoe thứ gì đó với game thủ hữu hoặc muốn lưu lại wapsite, thông tin rất quan trọng để sử dụng thời hạn sắp tới hoặc làm thủ thuật hướng dẫn, chụp screen là một trong mỗi tính năng thiết yếu mà tất tật những smartphone thông minh Android đều sở hữu, có những cả Samsung Galaxy A32.

cach chup man hinh samsung a32

Hướng dẫn nhữngh tự sướng screen trên Samsung Galaxy A32

Samsung Galaxy A32 là phiên version trước tiên của dòng sản phẩm A Series vô với tuyệt vời, tung ra đầu xuân năm mới 202một và Samsung hỗ trợ một vài nhữngh không giống nhau mà người tiêu dùng sở hữu thể áp dụng để mà chụp screen Samsung A32.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Sử dụng phím cơ vật lý.
2. Cách vuốt lòng bàn tay.
3. Sử dụng Menu tư vấn.

3 nhữngh tự sướng screen trên smartphone thông minh Samsung Galaxy A32

một. Chụp ảnh screen Samsung A32 bằng phím cơ vật lý

Cách trước tiên để tự sướng screen trên smartphone thông minh Galaxy A32 là sử dụng phím cơ vật lý nằm trên cạnh sườn smartphone thông minh. Đây là phương pháp giậtn giản giản giậtn nhất và được sử dụng nhiều nhất. quý quý khách sản phẩm triển khai như sau:

Bước một: Chuẩn bị sẵn nội dung mình thích chụp trên screen smartphone thông minh (wapsite, điểm số Trò ckhá, trò cthị trấn Zalo…
Bước 2: Ấn giữ đồng thời nút giảm âm lượng và nút Power nguồn cho tới lúc game thủ nghe thđấy âm tkhô nóng tự sướng vang lên và screen nháy sáng.

cach chup anh man hinh samsung a32

Bước 3: Sau đó, những game thủ sẽ thđấy một tkhô nóng menu nhỏ xuất hiện dưới screen, hỗ trợ 3 tùy tậu là chỉnh sửa và cắt ảnh, Scroll Capture (chụp cuộn screen), nội dung ảnh trên social.

2. Chụp screen Samsung A32 bằng nhữngh vuốt lòng bàn tay

Bước một. Để tự sướng screen Samsung A32 bằng nhữngh vuốt lòng bàn tay, trước tiên game thủ cần nhảy tính năng này bằng nhữngh đi tới Settings (Cài đặt) vàgt; Advanced Features (Tính năng tăng) vàgt; Motions and Gestures (Chuyển động và Cử chỉ) và nhảy tùy tậu Palm swipe to capture (Vuốt lòng bàn tay để mà chụp).

cach chup man hinh dien thoai samsung a32

Bước 2: Sau lúc tính năng đã được kích hoạt, game thủ chỉ việc vuốt cạnh bàn tay ngang qua screen để mà chụp nội dung hiện sở hữu trên screen smartphone thông minh.

3. Chụp screen smartphone thông minh Samsung A32 bằng Menu tư vấn.

Bên cạnh nhữngh sử dụng nút cơ vật lý và cử chỉ để mà chụp screen Samsung A32, game thủ còn sở hữu thể sử dụng nút Home ảo hay được gọi đúng là Menu tư vấn để thao tác thao tác này. quý quý khách sản phẩm triển khai như sau:

Bước một: Đầu tiên game thủ cần kích hoạt Menu tư vấn bằng nhữngh vào Settings (Cài đặt) vàgt; Accessibility (Hỗ trợ) vàgt; Interaction and dexterity (Tương tác và Thao tác) và nhảy Assistant menu (Menu tư vấn).

cach chup man hinh samsung a32

Bước 2: Nút Home ảo sẽ xuất hiện trên screen. quý quý khách sản phẩm chỉ việc va vào nút Home ảo và tậu Screenshots (Hình ảnh chụp screen). Sau này screen smartphone thông minh sẽ nháy sáng cho biết thêm ảnh đã được chụp.

Trên đó là 3 nhữngh chụp screen Samsung A32 mà những game thủ sở hữu thể triển khai. Thật tuyệt vời lúc Samsung đã giả vào một trong những mỗi vài tính năng ứng dụng để mà chụp screen trong trường hợp những phím cơ vật lý bị lỗi. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-man-hinh-samsung-galaxy-a32-6267mộtn.aspx
Nếu game thủ còn đang phân vân ko biết sở hữu nên mua sắm smartphone thông minh Samsung Galaxy A32 hay ko, hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây để lấy ra lựa tậu cuối với của tôi.

Xem thêm: Có nên mua sắm Samsung Galaxy A32?
Ngoài ra game thủ sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm một vài nhữngh tự sướng màn hinh trên những smartphone thông minh Xiaomi MI, Samsung, Oppo khác tại đây:

Xem thêm: Cách chụp screen Xiaomi MI mộtmột
Xem thêm: Cách chụp screen smartphone thông minh Samsung A2mộts
Xem thêm: Cách chụp screen Oppo Reno5

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile