Kiên thức IT

3 cách chọn và nâng cấp RAM phù hợp cho máy tính

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ reviews tới game thủ nhữngh tậu và upgrade RAM cho PC sao cho hiệu suất cao và đỡ tốn không tốt kinh phí nhất. Nếu đang sở hữu ý định upgrade, đây trọn vẹn có thể chắn là nội dung bài viết game thủ nên tìm hiểu thêm qua.

Máy tính thời đại này hầu như đều sở hữu từ 2 hoặc 4 Dắt cắm RAM. Đó là bởi nhà sản xuất đã dự tính sẵn rằng người tiêu dùng sẽ upgrade RAM vào trong một thời điểm nào đó trong tương lai.

Công việc mua sắm RAM và lắp đặt tưởng như rất giậtn thuần, nhưng vào thực tiễn mới thđó sở hữu quá nhiều vấn đề chúng ta cần phván quyên tâm. Hãy tìm hiểu thêm tổng hợp nhữngh tậu và upgrade RAM cho PC mà Cửa Hàng chúng tôi reviews dưới.

Loại RAM mà mainboard tư vấn

chon va nang cap ram cho may tinh

Nếu chưa nặng tay nhữngh phân biệt loại RAM, mời game thủ tìm hiểu thêm nhữngh phân biệt RAM mà Taimienphi.vn đã reviews. Còn thường thì, hãy xác định tuổi đời của mainboard game thủ đang sử dụng. Nếu game thủ mới sắm tầm 3, 4 năm trở lại đây thì rất sở hữu thể loại RAM sẽ là DDR III, còn trước đó nữa sẽ là DDR II, trong Lúc DDR I đã biết thành quên khuấy và quá khứ rồi.

Có tương thích với mainboard ko?

nang cap ram hieu qua

Bên cạnh loại RAM thì game thủ cũng nên để ý tới sự tương thích của RAM với mainboard. Ví dụ mainboard tư vấn RAM sở hữu độ BUS tối đa là một trong mỗi066MHz nhưng game thủ lại mua sắm RAM sở hữu BUS là một trong mỗi333MHz thì trọn vẹn có thể chắn xung đột sẽ xảy ra trong quy trình sử dụng.

Vậy nên đừng sở hữu nghĩ rằng cứ RAM nào sở hữu BUS cao là tốt cho PC của tớ. Còn phván xem lại mainboard sở hữu tư vấn RAM sở hữu độ BUS như vậy ko đã.

Có tương thích với thanh hao RAM còn lại ko?

Cũng như mức độ tương thích với mainboard, game thủ còn phván xem thanh hao RAM mới sở hữu tương thích với RAM cũ hay ko.

nang cap ram may tinh

Một cặp RAM đạt chuẩn chỉnh là cặp RAM và thương hiệu sản xuất, và dung tích, và và số BUS. Lúc này sức khỏe của RAM sẽ được tối ưu hóa ở mức tối đa. Còn giả sử nếu game thủ mua sắm thanh hao RAM sở hữu BUS một333MHz nhưng RAM cũ chỉ chạy ở BUS một066MHz thôi thì RAM mới cũng chỉ chạy ở mức tối đa là một trong mỗi066MHz. Rất tiêu hao.

Vậy nên điều rất quan trọng tiếp theo là trông thông số kỹ thuật kỹ thuật RAM cũ để lựa tậu sao cho thích hợp.

Một số Note khác

Trong quy trình lựa tậu và upgrade RAM, game thủ nên quyên tâm tới những thông tin sau.

  • Hãy nhờ người sở hữu kinh nghiệp lắp giúp, lúc tháo lắp nên nhẹ nsản phẩm, đừng để mất chân RAM hoặc ốc vít
  • RAM là phụ kiện điện thoại cảm ứng rất ít lúc lỗi hóc, tuy nhiên game thủ cũng nên Note mua sắm ở những địa chỉ uy tín
  • Ngắt Power nguồn điện lúc tháo lắp

Như vậy là Taimienphi.vn đã reviews tới game thủ nhữngh tậu và upgrade RAM cho PC. Hiện nay để chạy Windows 7 và Windows 8 mượt mà, trung bình RAM PC của game thủ phván đạt 4GB hoặc rộng hơn. Trong lúc đó với Windows XP thì 2GB là dư sức rồi. Nếu chưa sở hữu điều kiện upgrade RAM, hãy tìm hiểu thêm nhữngh biến USB thành bộ nhớ lưu trữ RAM để tăng cường PC.

Ngoài ra, những game thủ cũng nên thường xuyên kiểm tra RAM PC để sở hữu những xử lý kịp thời, tool mà những game thủ sở hữu thể sử dụng đó là SuperRam. Sử dụng SuperRam giúp game thủ kiểm tra, kiểm tra thông tin RAM một nhữngh đông đủ nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chon-va-nang-cap-ram-cho-may-tinh-4285n.aspx
Trong quy trình sử dụng PC, đã sở hữu lúc game thủ ko hiểu vì sao khối khối server lại chạy chậm như vậy, sở hữu thể do virus hoặc cũng sở hữu thể do nhiều nguyên nhân khác, nếu game thủ đang mở nhiều chương trình thì trọn vẹn có thể chắn là bộ nhớ lưu trữ RAM đang bị đầy, lúc này game thủ cần giván phóng bộ nhớ lưu trữ RAM cho PC của tớ, sở hữu nhiều nhữngh để giván phóng RAM cho Máy tính xách tay, PC giúp khối khối server chạy ổn định, mượt mà hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button