HomeWiki3 ATM là gì? đồng hồ chống nước 3 ATM tắm được...

3 ATM là gì? đồng hồ chống nước 3 ATM tắm được không?

Nếu chỉ nói 3 ATM đương nhiên chắn nhiều người trong chúng ta sẽ ko biết nó là loại gì, vậy để tìm hiểu 3 ATM nghĩa là gì? Cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn nhé.

Nhắc tới ATM, nhiều người nghĩ ngay tới cây rút tiền trong game ATM mình nhận thấy tại những vị trí giao tế sắp ngân sản phẩm. Tuy nhiên 3 ATM mang phmàn là thiết bị giao tế tiền trong game ko hay nó là thứ gì khác. Nếu người đùa đọc chưa nặng tay 3 ATM là gì thì mang thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết mà Taimienphi.vn tóm tắt tiếp tại đây để sở hữu những thông tin khía cạnh và chuẩn chỉnh xác nhất.

3 atm nghia la gi

3 ATM là gì?

3 ATM nghĩa là gì?

Khi đi mua sắm đồng hồ thời trang, quý khách thường hỏi rằng đồng hồ thời trang này mang chống thẩm thấu nước được ko? Mức độ chống thẩm thấu nước ra sao hay trông thđấy ghi 3 ATM thì ko hiểu ý nghĩa của nó là gì?

Chính xác thì ATM là lagn vị tính toán áp suất thông dụng thực tại, ngoài ATM còn mang lagn vị khác là BAR cũng tương đối được sử dụng để đo áp suất.

một ATM = một BAR, tương đương với tầm độ sâu là một0m.

Tuy nhiên lúc ATM được sử dụng làm ký hiệu trên đồng hồ thời trang, và những con số như 3, 5, một0 thì này lại mang một nghĩa khác, chỉ thông số kỹ thuật kỹ thuật chống thẩm thấu nước của đồng hồ thời trang đeo tay.

3 atm nghia la gi 2

3atm – Tiêu chuẩn chỉnh Chịu đựng nước của đồng hồ thời trang

Trong số đó 3 ATM được định mức ngang với mức chống thẩm thấu nước thường thì, tức là đồng hồ thời trang chống thẩm thấu nước 3 ATM là đồng hồ thời trang mang thể chống thẩm thấu nước trong mỗi trường hợp như: rửa tay, đi mưa, rửa xe. Nếu sử dụng trong trường hợp khác như đi bơi, tắm… thì đồng hồ thời trang 3 ATM có năng lực sẽ bị lỗi.

Ngoài ATM, còn mang một số trong mỗi ký hiệu khác biểu thị thông số kỹ thuật kỹ thuật chống thẩm thấu nước của đồng hồ thời trang đeo tay như BAR hay WR.

WR là viết tắt của Water Resistance, dịch ra tiếng Việt nghĩa là tài năng chống thẩm thấu nước. Những chiếc đồng hồ thời trang đeo tay nào mang ký hiệu này đều mang tài năng chống thẩm thấu nước ở mức trung bình khá ở lên. Đặc biệt, một số trong mỗi hãng sản xuất uy tín, unique ghi trực tiếp chỉ số chống thẩm thấu nước trên đồng hồ thời trang. Ví dụ: WR 30 nghĩa là đồng hồ thời trang mang tài năng Chịu đựng găng dưới nước ở độ sâu 30 mét.

– BAR là đại lượng đo áp suất của Anh. Giống như ATM, một BAR sẽ mang tài năng chống thẩm thấu nước ở độ sâu một0m tương đương với một ATM.

Chính vì vậy, lúc mua sắm đồng hồ thời trang, nếu người đùa ko thđấy ghi những chỉ số WR, BAR, 3 ATM thì hãy kỹ lưỡng lúc sử dụng bởi chúng ko mang tài năng Chịu đựng nước. Nếu chẳng may bị nước thấm vào lúc rửa tay dưới vòi hoa sen, đi tắm, dính nước mưa thì có năng lực sẽ bị lỗi.

Trường hợp người đùa mang thể sử dụng với đồng hồ thời trang lúc chỉ số ATM, WR và BAR có những như sau:

– 30 M/3 ATM/3 BAR hoặc WR thì mức chống thẩm thấu nước chỉ mang thể áp dụng lúc rửa tay, đi mưa

– 50 M/5 ATM/5 BAR thì người đùa mang thể mang theo lúc đi bơi hoặc tắm vòi hoa sen

– một00 M/một0 ATM/một0 BAR tức là người tiêu dùng mang thể đeo lúc tắm, lặn nông mà ko bị hư lỗi

– 200 M/20 ATM/20 BAR thường là đồng hồ thời trang tiêu dùng để làm bơi lội, lặn biển cả nhưng ko nhiều năm kinh nghiệm

– Trên 20 M/20 ATM/20 BAR thì mức chống Chịu đựng áp suất lớn, mang thể được tiêu dùng trong lặn biển cả sâu, nhiều năm kinh nghiệm

Qua những thông tin tóm tắt trên đây, người đùa đọc lúc trông thđấy 3 ATM thì cũng đừng nhầm lẫn với cây ATM nhé. Nhắc tới ATM thì chúng ta nghĩ ngay tới thẻ ATM rút tiền trong game của những ngân sản phẩm thực tại. Để tìm hiểu kỹ hơn, mời những người đùa tìm hiểu thêm viết về thẻ ATM là gì tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-atm-nghia-la-gi-37353n.aspx
 

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất