2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut

quý người tiêu dùng đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những version nhạc trên CapCut với giai điệu ko phù tương thích với nội dung video mình thích truyền tround? Lúc này, game thủ với thể thêm nhạc, cnhát nhạc hoặc file thu thanh hao từ Smart Phone thông minh vào CapCut và tạo ra những video sáng tạo, thể hiện đậm màu cá tính của riêng game thủ. Dưới đấy là yếu tố nhữngh tround, cnhát nhạc vào CapCut yếu tố, mời game thủ với tìm hiểu thêm.

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video clip trên Smart Phone thông minh Android, IOSđược được nhiều người tiêu dùng, riêng lẻ là những TikToker yêu thích, sử dụng Capcut để chỉnh sửa video TikTok, game thủ với thể tround xuống những version nhạc/bài hát miễn phí với sẵn trên ứng dụng để sử dụng làm nhạc nền cho video. Không chỉ vậy, game thủ cũng với thể tround thêm nhạc từ những Power nguồn phía phía ngoài hoặc trích xuất giọng nói từ file thu thanh hao trên Smart Phone thông minh và cnhát vào video Capcut.

Cach tai nhac tren Capcut

Thủ thuật thêm nhạc vào Capcut với sẵn hoặc từ PC
 

Nếu đang sử dụng Capcut nhưng hồi vỏ hộp ko biết nhữngh tround, cnhát nhạc vào Capcut thế nào thì đây sẽ là những hướng dẫn yếu tố cho game thủ.

Hướng dẫn tround, cnhát nhạc vào Capcut

Như đã nhắc ở trên, game thủ với thể tround nhạc vào Capcut từ những version nhạc, bài hát với sẵn trên ứng dụng hoặc tround về từ Power nguồn nhạc phía phía ngoài theo ý muốn của tôi. Cụ thể như sau:

Cách một: Thêm nhạc vào Capcut từ thư viện với sẵn

Rất lagn giản để thêm nhạc với sẵn trong ứng dụng Capcut vào video của game thủ. Để thêm, tại giao diện chỉnh sửa video trên ứng dụng, game thủ chỉ việc nhấp chuột vào ô “thêm âm thanh hao“, lựa tìm bài hát mình thích cnhát vào video Capcut là xong. Chi tiết những bước cần tiến hành như sau:

Bước một: Mở ứng dụng Capcut trên Smart Phone thông minh, ấn “phát minh mới“. Nếu chưa setup Capcut, game thủ với thể tround và setup Capcut theo liên kết tại đây.
– Tround Capcut cho Android
– Tround Capcut cho iPhone

Bước 2: Lựa tìm videop/hình ảnh muốn thêm bởi Capcut, ấn “thêm

tai nhac vao capcut

Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, ấn tìm “âm thanh hao” rồi tìm “âm thanh hao của game thủ” để tìm thể loại âm thanh hao yêu thích cho video của game thủ (Rock, Travel, Vlog, Fresh, Healing hoặc Warm). Ngoài ra, game thủ cũng với thể lựa tìm mục “được nên xem” để lựa tìm những file nhạc nên xem từ ứng dụng Capcut.

Cach chen nhac vao Capcut

Bước 4: Chọn version nhạc/bài hát Capcut mình thích cnhát vào video của tôi, sau đó ấn nút “tround xuống” để tround về version nhạc tương thích

Bước 5: Sau lúc tround về, nút tround xuống kế phía version nhạc sẽ chuyển thành dấu (+). Để tiếp tục, game thủ nhấp chuột vào dấu này để thêm nhạc vào video trên Capcut

chen am thanh vao app Capcut

Bước 6: Thêm video nhạc vào Capcut thành tựu, game thủ “kéo sang phround” để lựa tìm đoạn nhạc hay nhất phù hợ cho thời hạn của video. Nếu ko vừa ý file nhạc vừa thêm, game thủ với thể ấn tìm vào file nhạc, tìm “xóa” và quay trở lại bước 3 để thêm vào file nhạc yêu thích.

Cach chen nhac vao capcut

Bước 7: Quá trình thêm nhạc vào video Capcut hoàn tất, game thủ với thể tiếp tục thêm hiệu ứng trên video hoặc tiến hành những bước tiếp theo để hoàn tất video chỉnh sửa trên Capcut của tôi.
 

Cách 2: Tround nhạc vào Capcut từ Power nguồn khác

Với những file âm thanh hao được tround về và lưu trữ trên thiết bị, game thủ với thể tround nhạc lên Capcut theo hướng dẫn như sau:

Bước một: Tround về những version nhạc yêu thích và lưu trên Smart Phone thông minh của tôi.

Lưu ý: Nếu muốn tìm hiểu nhữngh lđó nhạc từ zing mp3 vào CapCut thì ở bước này, game thủ cần truy nhập vào Zing MP3, tìm tìm bài hát muốn cnhát, lưu về Smart Phone thông minh rồi tiếp tục tiến hành những bước dưới.

Bước 2: Thực hiện theo hướng dẫn ở bước một + Bước 2 của mục một.
Bước 3: Tại giao diện chỉnh sửa video trên Capcut, ấn tìm “âm thanh hao” rồi tìm “từ thiết bị
Bước 4: Màn hình hiển thị những file âm thanh hao với trên thiết bị của game thủ, game thủ ấn vào nút hình dấu (+) để thêm bài hát/file âm thanh hao vào video Capcut.

Cach ghep nhac tren Capcut

Bước 5: quý người tiêu dùng tiếp tục tiến hành những hướng dẫn ở bước 6 + 7 của mục một để hoàn tất việc thêm nhạc vào video Capcut và tiếp tục chỉnh sửa, thêm text, nhãn dán, lớp phủ, hiệu ứng,…, để hoàn thiện việc chỉnh sửa video của tôi.

Trên đấy là yếu tố 2 nhữngh tround, cnhát nhạc vào Capcut lagn thuần mà game thủ với thể tìm hiểu thêm, thực hành để thêm nhạc vào video Capcut của tôi. Nếu thđó nội dung bài viết này hữu ích, hãy tóm tắt tới bằng hữu trên MXH Facebook, TikTok để họ biết thêm nhiều thủ thuật chỉnh sửa video trên Capcut hay, hữu ích game thủ nhé!.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-chen-nhac-vao-capcut-64484n.aspx
Cùng với thủ thuật hướng dẫn nhữngh tround nhạc vào video Capcut, để sở hữu những video trung thực, sống động nhất, game thủ cũng cần được biết nhữngh lưu video Capcut ko chứa logo (watermask). Dưới đấy là yếu tố nhữngh xóa logo Capcut trên video đã được Taimienphi.vn, mời game thủ đọc tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Cách xóa logo Capcut trên video

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí