2 cách hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Android 10

Hầu hết người tiêu dùng Smartphone thông minh Android một0 đều muốn kiểm tra xác suất pin để biết chuẩn chỉnh xác phần tích điện còn lại duy trì hoạt động và sinh hoạt của thành phầm, điều này cũng tương tự việc lái xe, mọi tài xế đều nên biết nhiên liệu còn đủ để đi bao xa, ko ai muốn đoán xem còn bao nhiêu pin Smartphone hay bao nhiêu xăng trong bình.

Các nhà nâng cấp và phát triển nền tảng sử dụng Android một0 đã quyết định vô hiệu hóa hiển thị xác suất pin mặc định. Điều đó sở hữu nghĩa là người tiêu dùng sẽ phround tự ước tính số pin còn lại.

2 cach hien thi phan tram pin tren dien thoai android 10

Xem hiển thị xác suất pin trên Smartphone Android một0

Cụ thể, Android một0 mang tới một trong những mỗi thay đổi trực quan trên tkhô hanh trạng thái và versiong thiết lập nkhô hanh, một trong những số đó là sự việc biến mất của xác suất pin từ trên đầu versiong điều lúcển thiết lập nkhô hanh. May thay, vẫn sở hữu hai nhữngh giúp hiển thị xác suất pin trong tkhô hanh trạng thái hoặc thiết lập nkhô hanh.

một. Cách thiết lập hiển thị xác suất pin trên tkhô hanh trạng thái

Bước một: Mở Settings (Cài đặt ) trên Smartphone chạy Android một0 và tới phần Battery (Sạc ).
Bước 2: Bên trong phần thiết lập Sạc, những gamer sẽ tìm thđấy một nút chuyển đổi sở hữu tên là Battery percentage (Phần trăm pin ) cho phép xem tỷ trọng xác suất pin trong tkhô hanh trạng thái.

2 cach hien thi phan tram pin tren dien thoai android 10 2

Bước 3: Hãy nhảy hiển thị xác suất pin và những gamer sẽ thđấy thông số kỹ thuật kỹ thuật hiện trên tkhô hanh trạng thái ở góc trên và phía phround của Smartphone.

2. Cách hiển thị lại tỷ trọng xác suất pin trên thiết lập nkhô hanh

Trong trường hợp ko muốn thđấy xác suất pin thường xuyên hiển thị trong tkhô hanh trạng thái, gamer sở hữu thể tuân theo những bước sau để nhảy xác suất pin trong phần thiết lập nkhô hanh:
Bước một: Mở phần Settins trên Smartphone và gõ Health (Sức khỏe ) trong tkhô hanh tìm tìm.
Bước 2: Từ kết quả tìm tìm, đụng vào Device Health Services (Dịch vụ sức khỏe trên thiết bị ). Sau đó những gamer sẽ được giả tới trang thiết lập của ứng dụng.

2 cach hien thi phan tram pin tren dien thoai android 10 3

Bước 3: Chạm vào nút Disable (Vô hiệu hóa ) và khởi động lại Smartphone, cuối và những gamer sẽ thđấy xác suất pin hiển thị lại trong phần thiết lập nkhô hanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/2-cach-hien-thi-phan-tram-pin-tren-dien-thoai-game android-một0-58một2mộtn.aspx
Trên đấy là hai phương pháp để hiển thị lại tỷ trọng xác suất pin trên Smartphone thông minh chạy Android một0 mà gamer sở hữu thể xem thêm. Ngoài ra, những gamer xem thêm thêm Cách hiển thị xác suất pin trên iPhone tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile