2 Cách đổi vùng quốc gia trên iPhone, để tải ứng dụng trên Appstore

Người tiêu dùng mang thể giậtn giản và giản giậtn đổi quốc gia trên iPhone, App Store chỉ với vài thao tác giậtn thuần để tround game hay phầm mềm chỉ được xuất bản tại một trong những mỗi khu vực nào này mà chưa mang mặt tại Việt Nam và trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho những người nghịch những nhữngh triển khai khía cạnh.

Tại sao phround chuyển vùng App Store hay đổi quốc gia trên iPhone? Một số nguyên nhân Xu thế mà Taimienphi.vn mang thể kể ra cho những người nghịch là để tround game, ứng dụng ko mang ở Việt Nam, muốn ckhá phiên version game quốc tế của những trò ckhá như PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile để tham gia sự kiện độc quyền hoặc do version tiếng Việt nhiều lỗi; hoặc do mua sắm iPhone, iPad cũ mang App Store quốc tế nên muốn chuyển vùng về Việt Nam.

cach doi vung quoc gia tren appstore iphone

Cách chuyển vùng tài khoản App Store

Việc chuyển vùng App Store sang quốc gia khác sẽ được triển khai rất giậtn thuần, người nghịch mang thể giậtn giản và giản giậtn chuyển qua lại Một trong mỗi quốc gia trên iPhone cũng như iPad qua App Store hoặc qua Settings (Cài đặt).

Nội dung nội dung bài viết:
Đổi vùng quốc gia trên iPhone:
  một. Qua AppStore.
  2. Qua thiết đặt, Setting.
  3. Sang Việt Nam.

Hướng dẫn đổi vùng quốc gia trên iPhone, Appstore

một. Đổi vùng quốc gia trên iPhone qua App Store để tround game, ứng dụng

cach doi vung quoc gia appstore tren iphone

Rất có thể người nghịch đã biết, vô số game, ứng dụng ko hoặc chưa được xuất bản tại Việt Nam. Để trround nghiệm những game và phầm mềm bị giới hạn quốc gia tround về như vậy, người tiêu dùng, game thủ Việt Nam chỉ từ nhữngh là đổi vùng App Store. Quý Khách mang thể chuyển vùng App Store sang Mỹ, đổi vùng quốc gia sang Trung Quốc, chuyển vùng quốc gia sang Singapore hay ngẫu nhiên quốc gia nào khác chỉ với vài thao tác. Để biết nhữngh triển khai khía cạnh, người nghịch xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây:

Xem ngay: Cách chuyển vùng AppStore tround ứng dụng ko mang ở Việt Nam

2. Đổi vùng quốc gia trên iPhone qua Cài đặt để tround game, ứng dụng

cach doi vung quoc gia tren iphone

Ngoài nhữngh chuyển vùng tài khoản Apple qua App Store để tround game, phầm mềm hoặc trround nghiệm phiên version quốc tế của nhiều game khác, người nghịch cũng mang thể giậtn giản và giản giậtn làm điều đó trải qua ứng dụng Cài đặt trên iPhone, iPad. Các bước triển khai đã được nói qua rõ ràng trong nội dung bài viết sau:

Xem thêm: Cách đổi App Store sang địa chỉ quốc tế

3. Chuyển vùng App Store sang Việt Nam

Có nhiều trường hợp App Store hiển thị chữ tiếng Trung, hoặc tiếng Nhật do xuất xứ, tức là iPhone/iPad của người nghịch mang thể đã từng được sử dụng ở những quốc gia này trước lúc người nghịch mua sắm về, hoặc người nghịch đã chuyển vùng quốc gia trên iPhone để tround game và muốn đổi ngược lại. Tương tự như việc chuyển vùng App Store sang quốc gia khác, người nghịch cũng mang thể chuyển vùng App Store từ quốc gia khác sang Việt Nam chỉ trong một vài phút.

Vì vậy, nếu đang loay hoay tìm nhữngh chuyển vùng App Store từ Mỹ, Hàn Quốc sang Việt Nam hoặc chuyển ID Apple từ Canada về Việt Nam, người nghịch hãy triển khai theo hướng dẫn đã được Taimienphi.vn nói qua trong nội dung bài viết tiếp tại đây:

Xem thêm: Cách chuyển vùng tài khoản AppStore sang Việt Nam

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-vung-quoc-gia-tren-iphone-phầm mềmstore-63một23n.aspx
Như vậy, mang 2 nhữngh để đổi vùng trên iPhone, App Store là qua Cài đặt và qua App Store. Quý Khách mang thể triển khai theo một trong những hai nhữngh để chuyển qua lại Một trong mỗi quốc gia và tround game, ứng dụng theo nhu cầu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile