2 Cách đổi hình nền máy tính Win 10

Muốn thay đổi hình nền PC Win một0 nhưng không biết nhữngh triển khai ra sao, Taimienphi mời những người nghịch với xem thêm 2 nhữngh thay đổi ảnh monitor hiển thị desktop Windows một0 tiêu dùng máy case và PC siêu giậtn thuần và nkhô nóng chóng, giúp người nghịch mang thể để hình ảnh mái ấm gia đình, thiên nhiên … tạo thêm động lực thao tác và học tập

Với nhiều người tiêu dùng Windows một0 phiên version mới hay những phiên version Windows 7, 8, đổi hình nền PC là nhữngh để họ mang thể làm mới giao diện và thay đổi giao diện desktop thao tác hằng ngày trở thành thú vị và rực rỡ hơn, và việc đổi hình nền PC Win một0 nếu như muốn đẹp sẽ cần mua sắm những hình nền PC Win một0 độ phân giround cao thì mới làm nổi nhảy nhất mang thể.

cach doi hinh nen may tinh win 10

Hướng dẫn thay đổi hình nền desktop trên Win một0

Trong hướng dẫn tại đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho toàn bộ những người nghịch nhữngh đổi hình nền PC Win một0 sao cho thật tốt và hoành tráng nhất nhé.

Đổi hình nền Windows một0:
  Cách một. Trực tiếp từ hình ảnh.
  Cách 2. Qua setup, Setting.

Cách đổi hình nền PC win một0, , PC Windows một0

Cách một: Thay đổi hình nền Windows một0 trực tiếp từ ảnh (giậtn thuần nhất)

một.một Với Hình ảnh chưa mở
Mở thư mục chứa hình ảnh cần thay -vàgt;Click chuột phround vào ảnh -vàgt; mua sắm Set as desktop background.

cach doi hinh nen win 10

một.2. Với ảnh đang mở:
Kích chuột phround lên ảnh -vàgt; mua sắm Set as -vàgt; Chọn Set as Bckground

cach thay hinh nen win 10

Kết quả sau khoản thời hạn đổi hình nền trên PC Windows một0 thành tựu:

cach thay hinh nen may tinh windows 10

Cách 2. Hướng dẫn thay ảnh monitor hiển thị destop Win một0 bằng Settings

Để đổi hình nền trên PC Windows một0 chúng ta chỉ việc nhấp chuột chuột phround rồi nhấn vào Personalise là được. Về cơ version thì đây đó là một trong những mỗi trong mỗi nhữngh giúp người nghịch đổi hình nền desktop PC Win một0.

doi hinh nen may tinh win 10

Bên trong đó khối khối server Windows một0 sẽ cho phép người tiêu dùng truy nhập nkhô nóng phần Background, ở đây sẽ mang mọi thông số kỹ thuật kỹ thuật mà chúng ta cần được biết về tùy chỉnh đổi hình nền PC Win một0 chuyên sâu hơn.

doi hinh nen may tinh win 10

2.một. Đổi hình nền với Picture:
Chế độ thứ nhất mà chúng ta làm quen đó là cơ chế Picture, cơ chế cơ version nhất lúc đổi hình nền PC Win một0. Về cơ version thì đấy là một trong những mỗi trong 3 cơ chế Windows một0 tư vấn, Picture cho phép chúng ta đổi hình ảnh ngẫu nhiên và sử dụng nó làm hình nền.

doi hinh nen may tinh win 10

Sau lúc lựa mua sắm xong Picture hãy kéo xuống dưới sẽ mang một phần là Browse, ở đây người tiêu dùng chỉ việc nhấp chuột vào và truy xuất tới thư mực chứa file ảnh mà mình thích đổi hình nền PC Win một0.

doi hinh nen may tinh win 10

Không mang giới hạn nào về độ phân giround cũng như form size, tuy nhiên hãy lựa mua sắm độ phân giround cao, tỉ lệ thích hợp (thường là một trong những mỗi6:9) để hình ảnh hiển thị độ tinh xảo tốt nhất mang thể.

doi hinh nen may tinh win 10

Ngoài ra ở dưới khối khối server sẽ cho phép người nghịch hiển thị hình ảnh với 6 kiểu không giống nhau, người nghịch đọc mang thể xem chú thích giround nghĩa những cơ chế này ở tại đây.
* Fill: Hiển thị ảnh ở cơ chế phù thích hợp với monitor hiển thị, cho dù ảnh nhỏ xíu hay to đều chỉ hiển thị ảnh bằng đúng form size của monitor hiển thị, nếu như người nghịch mua sắm ảnh nhỏ hơn thì tất nhiên sẽ hiển thị ra ảnh bị vỡ
* Fit: Cho phép ảnh hiển thị ở cơ chế gốc, nhưng nếu ảnh to ra nhiều thêm form size monitor hiển thị sẽ tự động được size lại cho thích hợp, còn nếu ko đúng tiêu chuẩn chỉnh một9:6 mang thể xuất hiện vài tầm đen trên monitor hiển thị đđó.
* Stretch: Tại cơ chế này, dù ảnh nhỏ xíu hay ko đúng chuẩn chỉnh một6:9 sẽ luôn luôn được căng ra để lấp đầy những vị trí trên monitor hiển thị của người nghịch.
* Tile: Hiển thị đúng độ phân giround của monitor hiển thị, nếu ảnh nhỏ hơn độ phân giround monitor hiển thị thì hình ảnh sẽ tự lấp đầy bằng chỉnh hình đó. Còn nếu ảnh to ra nhiều thêm độ phân giround monitor hiển thị, những người nghịch sẽ chỉ trông thđó một phần của bức hình mà thôi.
* Center: Tại cơ chế này, nếu ảnh nhỏ hơn độ phân giround monitor hiển thị, hình ảnh sẽ được co lại ngay ở chính giữa.
* Span: Chế độ này sẽ hỗ trợ hình ảnh nhỏ xíu được căng đầy ra monitor hiển thị, và chỉ mang ứng dụng với hình ảnh nhỏ xíu mà thôi.

doi hinh nen may tinh win 10

2.2. Đổi hình nền với cơ chế Solid colour
Quý người tiêu dùng mang thể hiểu giậtn thuần nhữngh đổi hình nền PC Win một0 với Solid colour tức là sử dụng những khối màu làm hình nền, mang sản phẩm chục khối màu cho toàn bộ những người tiêu dùng lựa mua sắm thay vì lựa mua sắm một hình ảnh nào đó.

doi hinh nen may tinh win 10

Ngoài ra người tiêu dùng cũng mang teher tự mua sắm cho mình một màu vừa ý với tỉ lệ sáng / tối theo ý muốn của tớ. Điều không nhu cầu là cơ chế này ko cho phối kết hợp nhiều màu một lúc mà chỉ duy nhất một màu.

doi hinh nen may tinh win 10

2.3. Đổi hình nền với cơ chế Slideshow
Chế độ cuối với mà chúng ta mang thể lựa mua sắm lúc tiến hành đổi hình nền PC Win một0 là cơ chế Slideshow. Đây là cơ chế sẽ cho phép hình nền thay đổi theo thời hạn (mang thể thiết lập được) trong một thư mục chỉ định sẵn. Toàn bộ ảnh trong thư mục đó sẽ được hiển thị theo thứ tự mà người nghịch đã giả ra.
Đầu tiên hãy mua sắm Slideshow trong phần Background và sau đó mua sắm Browse ở dưới.

doi hinh nen may tinh win 10

Tại phía dưới chúng ta chỉ việc lựa mua sắm thư mục ngẫu nhiên chứ ảnh, khối khối server sẽ tự động lđó toàn bộ ảnh trong thư mục đó và làm hình nền theo thiết lập của người nghịch.

thay anh desktop windows 10

Tại phía dưới chúng ta mang thể lựa mua sắm thời hạn một, một0 hay 30 phút và lâu hơn là một trong những mỗi giờ, 6 giờ hay một ngày.

thay anh desktop win 10

Hay lựa mua sắm nhữngh đổi hình nền PC Win một0 theo thứ tự hay ngẫu nhiên với Shuffle hoặc cơ chế tiết kiệm pin Alow Slideshow when on battery power. Cũng như 6 cơ chế hiển thị ảnh Taimienphi.vn đã giround thích ở trên.

doi hinh nen may tinh laptop win 10

Hình ảnh sau khoản thời hạn người tiêu dùng đổi hình nền PC Win một0.

doi hinh nen desktop win 10

Dừng một phút: Các người nghịch để ý thđó trong bài hướng dẫn trên, toàn bộ giao diện Windows một0 mang màu đen, trong những lúc mặc định của khối khối server là white color. Đây là do Taimienphi.vn đã đổi màu giao diện thành màu đen (darkmode), nếu thích, người nghịch xem hướng dẫn chỉnh theme tối cho Windows một0 tại đây, Windows một0 đã rất ưu tiên người tiêu dùng và trong tương lai ngoài việc chỉnh theme tối cho Windows một0 chúng ta còn mang vô vàn tính năng khác nữa.

Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cho toàn bộ những người nghịch nhữngh đổi hình nền PC Win một0 một nhữngh tốt và hoành tráng nhất. Thủ thuật đổi hình nền PC Win một0 bằng tool Personalize là nhữngh thông dụng nhất nhưng còn một nhữngh nkhô nóng nhất mà người tiêu dùng mang thể đổi hình nền PC Win một0 đó là đặt hình nền PC trực tiếp từ ảnh.

Rất có thể thđó, nhữngh đổi hình nền PC Win một0 đã mang nhiều thay đổi so với nhữngh đổi hình nền PC Win 7 và Windows 8, nếu như Windows 7 và Windows 8 đều mang chung nhữngh đổi hình nền PC trong giao diện Personalization thì nhữngh sở hữu hình nền cho PC Win một0 lại được tích hợp trong Settings, tuy nhiên nhữngh đổi hình nền PC Win 8, 8.một lại mang thể sử dụng theo cả hai nhữngh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-hinh-nen-may-tinh-win-một0-một2344n.aspx
Chúc những người nghịch thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT