10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính

Với một0 tool tự sướng monitor hiển thị tốt nhất mà Taimienphi nội dung tiếp tại đây như Snagit, FastStone Capture hay Snap … sẽ hỗ trợ người đùa lưu lại hình ảnh hiển thị trên monitor hiển thị PC, PC của tớ, sau đó chỉnh sửa với những tool với sẵn để làm hướng dẫn thủ thuật, thiết đặt hoặc hình nền.

Việc tự sướng monitor hiển thị là một trong những trong mỗi hoạt động và sinh hoạt thường xuyên lúc sử dụng PC, Hình ảnh chụp monitor hiển thị được sử dụng vào nhiều mục đích Xu thế của người tiêu dùng.

Hiện nay, hầu giống như những nền tảng sử dụng đều hỗ trợ sẵn tool để tự sướng monitor hiển thị. Phổ biến nhất là nút Print Screen, sau đó là tool Snipping tool trên Windows 7, Windows 8 và cả Windows một0.

top phan mem chup anh man hinh

Tuy nhiên, nếu người đùa thích tự sướng monitor hiển thị một nhữngh nhiều năm kinh nghiệm hơn, hãy xem thêm một0 ứng dụng sau. Đây đều là những ứng dụng mới, tiên tiến và được tích hợp vô tận tính năng chỉnh sửa giúp người đùa chỉ việc sử dụng một ứng dụng duy nhất cho việc tự sướng monitor hiển thị.

một. MegaBackup

Hiện tại, đó là ứng dụng tự sướng monitor hiển thị Xu thế nhất. Tính năng Screenshot Editor của MegaBackup rất dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những người ko biết nhiều về khoa học.

Tván MegaBackup tại đây: Download MegaBackup

Để tự sướng, người đùa lựa mua sắm vùng cần chụp trên monitor hiển thị và lưu/nội dung trực tiếp ảnh đó. Hoặc ấn nút Shift để triển khai chỉnh sửa với ảnh monitor hiển thị vừa chụp. Trong khu vực chỉnh sửa, những người đùa sẽ tìm thđấy vô tận tính năng thú vị như thêm chữ, thêm nóni tên, làm mờ, đổi màu…

2. Jing

Jing là ứng dụng miễn phí đến từ TechSmith, thân phụ đẻ của những ứng dụng quay monitor hiển thị và chỉnh sửa video quen thuộc như Camtasia, Screencast… Jing chuyên được sử dụng cho việc chụp, chỉnh sửa và nội dung ảnh monitor hiển thị. Ứng dụng còn cho phép quay video monitor hiển thị với giới hạn 5 phút.

Tván Jing

Sau lúc thiết đặt Jing, ở trên với của monitor hiển thị sẽ xuất hiện hình tượng mặt trời màu vàng.

Di chuột vào đó và mua sắm Capture. Chọn vùng cần chụp trên monitor hiển thị, mua sắm Capture image (hình tượng tấm ảnh) để tự sướng hoặc Capture video (hình tượng cuộn phim) để đầu tiên quay video.

Sau lúc chụp, người đùa với thể chỉnh sửa ảnh ngay bằng những tool như thêm chữ, tiêu đề, nóni tên, highlight và nhiều tính năng khác.

3. Snagit

Snagit cũng là một trong những thành phầm đến từ TechSmith. Dù người đùa thích tự sướng cả monitor hiển thị hay chỉ một vùng nhỏ, Snagit sẽ hỗ trợ người đùa chỉ với vài cú nhấp chuột chuột.

Biến tấm hình chụp monitor hiển thị của người đùa thành một ý tưởng phát minh, thông điệp để nội dung với mọi người chưa một lần lagn thuần hơn thế.

Tván ngay Snagit

Ngoài việc tự sướng, người đùa còn với thể viết phản hồi lên ảnh, thêm nóni tên, highlight vùng quan trọng và thêm những hình khối để diễn tả ý tưởng phát minh của tớ.

4. FastStone Capture

Đến với FastStone Capture, đó là một trong những ứng dụng mạnh mẽ và uy thế với nhiều tính năng đáng Note nhưng lại rất nhẹ. Giao diện trực quan, những phím ứng dụng hiển thị rõ ràng trên FastStone Capture là vấn đề nổi trội của chương trình.

Tván FastStone Capture

Trong trình chỉnh sửa của FastStone, những người đùa sẽ tìm thđấy những tool thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh, cyếu version quyền (watermark), thêm nóni tên, chú thích, những hiệu ứng vượt trội và một trong những mỗi tính năng khác nữa.

5. Ashampoo Snap

Nếu đang tìm tìm một tool, ứng dụng thích hợp cho việc tự sướng monitor hiển thị và chỉnh sửa tiện lợi, đây đích thực là lựa mua sắm tốt nhất cho những người đùa.

Tván Ashampoo Snap

Ashampoo Snap là ứng dụng tạo ra những tấm ảnh chụp monitor hiển thị với unique tốt. Ashampoo Snap tư vấn người tiêu dùng chụp monitor hiển thị ở nhiều chính sách linh hoạt, đồng thời nkhô cứng chóng lưu hoặc xuất hình chụp và video ra clipboard hoặc file ngẫu nhiên.

Phần mềm còn tích hợp những tool chỉnh sửa như thêm chữ, chú thích, nóni tên và một trong những mỗi hiệu ứng vượt trội để tăng unique hình chụp và cho phép tván trực tiếp thành phầm lên Facebook hay YouTube.

6. Gadwin PrintScreen

Mới đây, Gadwin Systems vừa cho trình làng phiên version 5.4 tiên tiến nhất của ứng dụng PrintScreen.

Gadwin PrintScreen với giao diện rất lagn thuần và dễ dàng sử dụng.

Tván ngay phiên version 5.4 tiên tiến nhất tại đây: Download Gadwin PrintScreen

Cùng với kĩ năng chụp hình linh hoạt là bộ tool chỉnh sửa đắt tiền trong game giúp tấm hình của người đùa sinh động và dễ dàng hiểu hơn.

Để tự sướng, trong menu ứng dụng, mua sắm Capture Fullscreen (hình trụ ở giữa) để mà chụp toàn monitor hiển thị, Capture Windows (tự sướng cửa sổ) hoặc Capture Rectangular Area (chụp một vùng hình chữ nhật tùy mua sắm). Sau lúc ấn chụp, những người đùa sẽ được chuyển sang cửa sổ chỉnh sửa ảnh.

7. Screenpresso

Một ứng dụng miễn phí trọn vẹn mới với tính năng được quyên tâm là tự sướng monitor hiển thị, chỉnh sửa ảnh, quay video và nội dung lên những social. Screenpresso tương thích với cả Windows một0, 8/8.một và 7, ứng dụng còn với phiên version thích hợp cho iOS.

Link tván: Download Screenpresso

Trình chỉnh sửa ảnh khá tiện lợi và mạnh mẽ và uy thế của Screenpresso Pro giúp người đùa lagn giản làm nổi nhảy những vị trí trọng yếu trên ảnh chụp monitor hiển thị của tớ bằng những tool hữu ích như cắt ảnh, thêm khung viền, chú thích bong bóng, gọiout, text box và spotlight .

8. ScreenHunter Pro

Sở hữu kĩ năng chỉnh sửa hình ảnh rực rỡ với nhiều tính năng tân tiến, ScreenHunter Pro đang dành được sự yêu thích rất rộng từ người tiêu dùng.

Tván Screen Hunter Pro

Ứng dụng với giao diện và tool rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Quý quý khách mặt hàng với thể đóng watermark, chỉnh kích thước ảnh, thêm chữ, chú thích, khung viền và nhữngh hiệu ứng màu sắc khác. Ứng dụng sẽ tự đặt tên cho ảnh giúp người đùa bớt đi một bước lúc tự sướng monitor hiển thị.

9. SPX Instant Screen Capture

Dù ko phván là ứng dụng miễn phí nhưng thời hạn một5 ngày sử dụng thử cũng đủ lúcến cho những người đùa yêu thích SPX Instant Screen Capture.

Tván SPX Instant Screen Capture tại đây: Download SPX Instant Screen Capture

Là tool nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề tự sướng monitor hiển thị, SPX Instant Screen Capture hỗ trợ những tính năng như thêm ngày giờ chụp, chữ ký, chú thích và những tính năng tuyệt vời khác.

một0. HyperSnap

Và cuối với là HyperSnap – sự phối hợp tuyệt vời giữa kĩ năng tự sướng monitor hiển thị siêu nét và chỉnh sửa mạnh mẽ và uy thế.

Link tván HyperSnap

Dù người đùa đang sử dụng ảnh chụp monitor hiển thị cho những bài hướng dẫn (tutorial), thuyết trình hay tài liệu khác, HyperSnap cũng sẽ hỗ trợ người đùa với những tấm hình chuyển tván thông điệp rõ ràng.

Để tự sướng, vào thẻ Capture và lựa mua sắm những kiểu chụp: Full Screen,Windows, Region

Chỉnh sửa ảnh bằng những tool trong thẻ Edit, với vô tận lựa mua sắm như thêm chữ, chú thích, hình khối, nóni tên…

Thêm vào đó HyperSnap còn với kĩ năng retouch, chỉnh sửa màu sắc hình ảnh (image manipulation). Vào thẻ Image và sử dụng những tùy lúc Xu thế này để tăng unique cho tấm hình của tớ.

Trên đây, taimienphi.vn vừa trình làng một0 tool tự sướng monitor hiển thị tốt và nhiều năm kinh nghiệm nhất thích hợp cho PC. Tất cả những tool này đều sẽ hỗ trợ sức người đùa rất hiệu suất cao dù người đùa đang sử dụng ảnh chụp monitor hiển thị cho những bài hướng dẫn (tutorial), thuyết trình hay tài liệu khác.
Để quản trị hình ảnh, những người đùa sẽ cần tới những ứng dụng quản trị và lưu trữ hình ảnh. Hãy sử dụng Google Photos để quản trị, lưu trữ đám mây và nhất quán data vô với tiện lợi. Một ưu điểm tuyệt đối nữa của Photos là hỗ trợ dung tích lưu trữ ko giới hạn trọn vẹn miễn phí. Google Photos hiện đã với cả phiên version cho Android, iOS và PC cá thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/một0-phan-mem-chup-anh-man-hinh-tot-nhat-cho-may-tinh-một2599n.aspx
(Theo lifehack)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí